GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÃNG EUROSMC

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÃNG EUROSMC

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÃNG EUROSMC

14:17 - 18/01/2018

EUROSMC, SA được thành lập năm 1986 với mục tiêu thiết kế, sản xuất các thiết bị điện tử cho thử nghiệm điện

Giới thiệu chung về hãng PHENIX TECHNOLOGIES
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÃNG VANGUARD INSTRUMENTS (VIC)

EUROSMC, SA được thành lập năm 1986 với mục tiêu thiết kế, sản xuất các thiết bị điện tử cho thử nghiệm điện, chủ yếu là trong lĩnh vực bảo vệ rơ le nói chung, và thiết bị kiểm tra liên quan đến việc vận hành và bảo trì trong các trạm biến áp và nhà máy điện.

Kể từ khi công ty được thành lập, EUROSMC, SA đã có những chính sách phát triển và sản xuất liên tục các sản phẩm riêng của hãng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng của hãng cả về kỹ thuật và các ứng dụng.

Trong năm 1990, EUROSMC giới thiệu PTE (bộ thiết bị thử nghiệm Rơ le cầm tay). Các sản phẩm này được thiết kế với các tiêu chuẩn khắt khe của mô-đun và cầm tay, sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Với sự thành công của dải thiết bị PTE, EUROSMC bắt đầu tung ra thị trường và các sản phẩm đa dạng, đạt chứng nhận ISO-9000. Đạt giải thưởng do Phòng Thương mại Madrid cấp vì đã có thành tích xuất khẩu xuất sắc vào năm 1995 và 1999.

Vào đầu thế kỷ này, EuroSMC trình bày dải sản phẩm PME (Thiết bị đo lường cầm tay) để bảo trì trạm biến áp và đã đạt được uy tín trên trường quốc tế với thiết bị chụp sóng máy cắt model PME-500-TR, thiết bị đo góc pha model PME-20-PH. Sau đó, EuroSMC giới thiệu thiết bị tiên tiến nhất là thiết bị thử nghiệm Rơ le 3 pha, MENTOR 12, trong đó kết hợp các công nghệ tiên tiến hàng đầu trong thiết kế cấu tạo và phần mềm. Ngày nay, bộ phận R & D của hãng tiếp tục phát triển sản phẩm mới và mang tính cách mạng trong lĩnh vực hệ thống điện.

Các sản phẩm của hãng EUROSMC được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, bao gồm:

  • Máy thử Rơ le một pha
  • Máy thử Rơ le ba pha
  • Máy tạo dòng điện cao
  • Máy chụp sóng máy cắt

Sản phẩm của Euro SMC nổi bật ở chức năng làm việc đơn giản nhưng rất hiệu quả, bền bỉ và giá cả cạnh tranh đã mang lại lợi ích kinh tế cho nhiều đối tượng khách hàng.