GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÃNG VANGUARD INSTRUMENTS (VIC)

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÃNG VANGUARD INSTRUMENTS (VIC)

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÃNG VANGUARD INSTRUMENTS (VIC)

14:18 - 18/01/2018

Hãng Vanguard Instruments (viết tắt: VIC) được thành lập năm 1991. Cho đến nay, nhà máy

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÃNG EUROSMC
Giới thiệu chung về hãng PHENIX TECHNOLOGIES

Hãng Vanguard Instruments (viết tắt: VIC) được thành lập năm 1991. Cho đến nay, nhà máy có tổng diện tích là gần 10 nghìn m2 gồm các khu quản lý, khu vực thiết kế và kỹ thuật, khu sản xuất.Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, VIC ngày càng phát triển với lĩnh vực hoạt động chính là chế tạo các thiết bị thử nghiệm cho các máy cắt cao áp và các bộ thí nghiệm điện khác.

Ngay từ sản phẩm đầu tiên, máy phân tích máy cắt điều khiển bởi máy tính, hãng VIC đã tạo được thành công lớn trên thị trường. Thiết bị này chính là nguyên mẫu đầu tiên của một loạt các thiết bị thử nghiệm máy cắt khác sau này. Lĩnh vực sản xuất của VIC liên tục được mở rộng.

Với các đặc điểm: bền, tin cậy, chính xác, dễ sử dụng, hầu hết được điều khiển bởi vi xử lý, các sản phẩm của VIC  rất phù hợp sử dụng trong công nghiệp dân dụng. Do được điều khiển bởi máy tính và có thể lập trình được nên việc thực hiện các chức năng thử nghiệm với các sản phẩm của VIC có thể tiến hành một cách tự động. Đồng thời, các sản phẩm của VIC có thể thực hiện các phép tính phức tạp rất nhanh, rút ngắn thời gian kiểm tra cho người sử dụng. Với các sản phẩm của VIC, người sử dụng chỉ cần thao tác rất đơn giản, do đó không cần thiết phải nhớ một chuỗi dài các trình tự thao tác như thông thường, và các lỗi trong quá trình kiểm tra cũng giảm xuống. Tất cả các thiết bị của hãng VIC đều có giá thành rất hợp lý và được bảo hành rộng rãi.

Dải sản phẩm của hãng trong đó đa số là những sản phẩm đã rất quen thuộc đối với các đơn vị sử dụng thiết bị thí nghiệm tại Việt Nam, bao gồm:

  • Máy đo tỷ số máy biến áp
  • Máy thử nghiệm máy biến dòng đo lường
  • Máy đo điện trở tiếp xúc
  • Máy đo điện trở cuộn dây và chụp sóng bộ OLTC của máy biến áp
  • Máy đo điện trở cách điện
  • Máy phân tích máy cắt
  • Máy đo tỷ số biến của TU kiểu tụ
  • Máy kiểm tra chân không máy cắt
  • Máy thử Rơ le một pha

Các sản phẩm của hãng Vanguard luôn được cải tiến và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức. Với việc sử dụng phần mềm thông minh, ngày nay đa số các thiết bị thí nghiệm đều có thể được sử dụng trực tiếp hoặc điều khiển qua máy tính. Đặc điểm nổi bật là đối với các đời máy mới sản xuất kể từ năm 2011, hãng có trang bị khả năng điều khiển bằng Bluetooth và có thể lưu trữ kết quả đo trực tiếp lên USB rất thuận tiện đối với người vận hành.

Tập trung vào các sản phẩm chuyên dụng cho từng hạng mục thử như nêu trên đã giúp tăng sự cơ động cho các nhóm hay đội công tác, do đó tiết kiệm tối đa thời gian khi tiến hành công việc thử nghiệm tại trạm điện. Và điều này rất phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của các đơn vị thí nghiệm điện tại Việt Nam khi chúng ta thường có nhiều nhóm làm việc.

Ngoài các thiết bị đã khẳng định được chất lượng như Máy đo tỷ số biến MBA, Máy phân tích biến dòng, Máy chụp sóng máy cắt, Máy đo điện trở tiếp xúc, đo điện trở 1 chiều, mới đây hãng mới cho ra đời Máy đo tỷ số biến của Biến áp kiểu tụ (CVT) có model CVT-765 tức đo được tỷ số của các biến áp kiểu tụ điện áp đến 765kV. Bằng cách nối dây vào các đầu cực của Biến điện áp, thiết bị có thể đo trực tiếp tỷ số biến của CVT. Thay vì trước đây chúng ta thường phải đo gián tiếp bằng cầu đo tang theo phương pháp quy đổi để đo tỷ số thì với sản phẩm mới này, các khách hàng đều đánh giá rất cao, một số đơn vị đã đặt mua và hiện nay Công ty thí nghiệm điện Miền Trung đã trang bị và vận hành tại Việt Nam.

Một sản phầm khác cũng rất đặc biệt là Máy đo điện trở cuộn dây và phân tích bộ điều chỉnh điện áp OLTC của MBA, đó là model LTCA với dòng thử 40A. Thiết bị đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ 3 năm nay và đã được Công ty Thí nghiệm điện Miền Bắc, Miền Trung sử dụng nhiều.

Đặc điểm nổi bật của LTCA-40 ngoài khả năng đo đồng thời điện trở của 3 cuộn dây MBA thì thiết bị có khả năng đánh giá chất lượng của bộ OLTC thông qua phép đo điện trở động khi chuyển nấc bộ điều áp (công tắc K). Một bộ OLTC rất tốt với dạng sóng điện trở đều. Khi một bộ OLTC có tiếp điểm xấu máy sẽ cho ra đồ thị sóng điện trở bất thường từ đó giúp người sử dụng có kế hoạch xử lý kịp thời.

Nói đến thiết bị thử máy biến dòng tại Việt Nam thì các đời máy EZCT đã xuất hiện được gần 10 năm và mới nhất là các dòng EZCT-2000A và EZCT-2000B. Trong đó với model EZCT-2000A thay thế cho EZCT-2000 đã ngừng sản xuất, hãng Vanguard đã tập trung cải tiến ở phần giao diện, máy có thể vẽ được đặc tính từ hóa của TI ngay trên màn hỉnh hiển thị LCD của máy, có thể cắm USB và lưu kết quả trực tiếp lên USB.

Dịch vụ hậu mãi của Hãng Vanguard: Hãng Vanguard luôn hỗ trợ khách hàng trong trường hợp thiết bị gặp sự cố một cách nhanh nhất. Không ít lần hãng đã chấp thuận đổi máy mới trong thời gian đầu của một năm bảo hành, các dịch vụ sửa chữa cũng được thực hiện rất nhanh chóng và được khách hàng đánh giá rất cao.

Một dịch vụ sau bán hàng mà hãng Vanguard cung cấp được nhiều KH quan tâm đó là nâng cấp firmware miễn phí, với những cải tiến được cập nhật liên tục để khách hàng có thêm nhiều ứng dụng hữu ích cho việc vận hành. Các phiên bản phần mềm luôn được hãng chú trọng và cập nhật trên website, khách hàng có thể nhập số S/N của máy vào và download về, thao tác nâng cấp firmware thì công ty chúng tôi có bộ phận kỹ thuật luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Hãng cũng có chính sách hỗ trợ sau bảo hành bằng cách áp dụng chi phí sửa chữa rất hợp lý.

Để khách hàng hiểu hơn về năng lực sản xuất của mình, hàng năm hãng Vanguard đều có các thư mời tới các khách hàng sử dụng nhiều sản phẩm mang thương hiệu Vanguard sang thăm nhà máy.